CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA NĂM HỌC 2020 - 2021

          Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, Trường Mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

          Thực hiện nghiêm túc văn bản chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Trường Mầm non Sơn Ca không tổ chức trang trí bằng bóng bay nhưng không vì thế mà kém phần rực rỡ vì có cờ hoa tươi sắc thắm.

          Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa xã Lộc An, các ông bà trong ban đại diện phụ cha mẹ học sinh của  trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện: cô Đỗ Thị Kim Phương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Phúc - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và  400 học sinh.

           Không được tựu trường để ổn định trước, nhưng các cháu mầm non cùng cha mẹ học sinh tham gia chào cờ rất nghiêm trang.

Cô Nguyễn Thị Phúc - Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

 

Cô Đỗ Thị Kim Phương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

        Năm học 2020-2021, năm học  thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp,  Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ phát triển toàn diện, chất lượng chăm sóc,giáo dục mũi nhọn theo hướng bền vững, cô đã nhấn mạnh và mong muốn:

           - CB - GV - NV cần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đạo đức nghề nghiệp, tác phong và tư cách của đội ngũ nhà giáo; không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được đổi mới chương trình;

            - Đối với các cháu học sinh, đi học chăm ngoan, tham gia tích cực các hoạt động: chơi mà học.

          Cũng nhân dịp này cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ; cảm ơn đến các thế hệ cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường Mầm non Sơn Ca đạt chuẩn Quốc gia như ngày hôm nay.

           Năm học 2020 – 2021 bắt đầu khi dịch bệnh Covid vẫn chưa hoàn toàn được dập tắt, những khó khăn, thử thách vẫn còn đó, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm  của đội ngũ CB,GV,NV cùng sự quan tâm sát sao của gia đình cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, đoàn thể, tôi tin rằng trường Mầm non Sơn Ca sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

         Đại biểu đại diện cho UBND xã Lộc An chúc mừng Trường Mầm non Sơn Ca nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới.và có một số ý kiến chỉ đạo nhà trường về thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ  trong năm học 2020 – 2021.

         Đại diện CB – GV – NV Trường MN Sơn Ca nhận hoa chúc mừng của khai giảng năm học mới. Đại biểu đại diện UBND xã Lộc An tăng hoa chúc mừng và đánh trống khai trường năm học mới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết