CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sơn Ca tổ chức thao giảng đợt 1 chào mừng ngày TLHLHPNVN 20/10

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10,  giáo viên Trường MN Sơn Ca tích cực tham gia phong trào thi đua dạy tốt bằng việc làm thực tế đăng kí tiết dạy tốt vào đợt thao giảng, từ ngày 01/10 đến 20/10/2020.

Trong đợt thao giảng lần này nhà trường đã triển khai cho giáo viên theo hình thức bốc thăm lựa chọn bài dạy. Được sự chỉ đạo sát sao và động viên của Ban Giám Hiệu nhà trường, Công đoàn và tổ chuyên môn, các tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và hướng cho trẻ sự trải nghiệm khám phá đã được áp dụng triệt để.

Thao giảng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đồng chí giáo viên đứng lớp. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, BGH và các cô giáo đã nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết , các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức cho trẻ thực hành trải nghiệm.

Sau mỗi buổi dạy, Ban Giám Hiệu đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. Đồng chí Đỗ Thị Kim Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp có rất nhiều tiến bộ, đồ dùng đẹp, phong phú, đa dạng nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trẻ trong đợt thao giảng:

Tiết dạy trẻ kĩ năng đội mũ bảo hiểm đúng cách cho trẻ 3-4 tuổi( giáo viên: Nguyễn Thị Thúy An)

Tiết dạy nhận biết to hơn - nhỏ hơn cho trẻ 3-4 tuổi( giáo viên: Ka Runy)

 

Nhận biết ban ngày, ban đêm cho trẻ 3-4 tuổi( giáo viên: Dương Hoàng Thảo Bích)

Một số thí nghiệm vui với nước cho trẻ 5-6 tuổi( giáo viên: Ka Thờm )

Làm đồ chơi theo ý thích từ nguyên vật liệu mở, trẻ 5-6 tuổi( giáo viên: Ka Bric )

Kết thúc thao giảng đợt 1, đội ngũ giáo viên đã có những kiến thực và thực hành hiệu quả trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, tinh thần tự học, tự bồi dưỡng chuyên môn của giáo viên được chú trọng. Với không khí rộn ràng, hân hoan thi đua dạy tốt học tốt tạo điều kiện cho các cô giáo cũng như các cháu học sinh  có môi trường hoạt động tích cực. Hiện nay, với tinh thần và sự cống hiến miệt mài không ngơi nghỉ của tất cả CB-GV-NV và các cháu học sinh, Trường mầm non Sơn Ca mãi là điểm sáng và luôn xứng đáng là trường trọng điểm của Giáo dục Huyện Bảo Lâm./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết