Bậc học mầm non tổ chức chuyên đề cấp huyện

Ngày 4 tháng 10 năm 2019 Phòng GD&ĐT Bảo Lâm tổ chức chuyên đề cấp huyện tại Trường Mầm non Ánh Dương với các chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Tham dự Chuyên đề có đồng chí Lê Đức – Trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí là cán bộ quản lý, chủ các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục và giáo viên các nhà mầm non trên toàn huyện.

Đồng chí Lê Đức - Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu

Tại buổi chuyên đề, Trường mầm non Ánh Dương  được giao nhiệm vụ chủ động phối hợp, bố trí sắp xếp, phân công giáo viên và chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất để tổ chức chuyên đề đạt hiệu quả.

Thực hiện phương châm giáo dục “chơi mà học, học bằng chơi” các đồng chí báo cáo viên đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm thông qua trò chơi nhằm đổi mới phương pháp tổ chức để mỗi cán bộ giáo viên khi tham gia các hoạt động phải năng động, nêu cao tinh thần tập thể, đoàn kết.

Qua đó mỗi cá nhân đã nhận được những giá trị cốt lõi sau mỗi bài học, thay đổi một phần suy nghĩ, tư duy và hành động đúng nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ tại địa phương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

Tin bài và ảnh: Nguyễn Nga