CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng kiểm tra tình hình thực hiện công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn Quốc gia

Sở GD&ĐT đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm, các trường mầm non,, phổ thông trực thuộc trong lộ trình xây dựng trường chuẩn quốc gia năm học 2019-2020.

Thực hiện chương trình công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, ngày 08 tháng 8 năm 2019, Đoàn công công tác của Sở do đồng chí Huỳnh Quang Long, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn cùng các thành viên là Lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Sở đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm, các trường mầm non,, phổ thông trực thuộc trong lộ trình xây dựng trường chuẩn quốc gia năm học 2019-2020.

Tại buổi làm việc, thay mặt Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm, đồng chí Lê Đức, Huyện ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm đã báo cáo nhanh về công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn Quốc gia của huyện Bảo Lâm trong năm học 2019-2020. Cũng tại buổi làm việc, các trường trong lộ trình xây dựng trường chuẩn quốc gia đã báo cáo nhanh về kết quả tự đánh giá của đơn vị, những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện công tác trường chuẩn quốc gia, đề xuất giải pháp để khắc phục những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ xây dựng trường chuẩn quốc gia năm học 2019-2020.

 

Đồng chí Huỳnh Quang Long, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự chỉ đạo quyết liệt của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lâm, những nỗ lực của toàn ngành nói chung, của các trường trong lộ trình xây dựng trường chuẩn quốc gia nói riêng. Đồng thời định hướng một số giải pháp để Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm phấn đấu đạt tỉ lệ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2020.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

 

 

 Tin bài và ảnh: Xuân Phú

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết