CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Khuyến học huyện Bảo Lâm trao học bổng khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó

Hội khuyến học huyện Bảo Lâm đã tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học cho 200 học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của năm học 2018-2019, trị giá mỗi suất học bổng là 500.000 đ cho 1 học sinh. Tổng số tiền Hội khuyến học huyện Bảo Lâm trao cho các em học sinh là 100.000.000đ.

Trong những năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài của tỉnh Lâm Đồng nói chung và huyện Bảo Lâm nói riêng đã được các cấp, các ngành, các đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà tài trợ tích cực hưởng ứng và phối hợp thực hiện có hiệu quả.

Trước thềm năm học mới, năm học 2019-2020, sáng ngày 27/8/2019 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học huyện Bảo Lâm đã tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học cho 200 học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của năm học 2018-2019, trị giá mỗi suất học bổng là 500.000 đ cho 1 học sinh. Tổng số tiền Hội khuyến học huyện Bảo Lâm trao cho các em học sinh là 100.000.000đ.

 

Tới dự buổi Lễ trao học bổng khuyến học năm học 2018-2019 có ông Đồng Văn Trường - Huyện ủy viên, PCT UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Bảo Lâm; ông Lê Đức - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hội khuyến học học Bảo Lâm; Đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban như: Ban Tuyên giáo; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bảo Lâm; Liên đoàn Lao động huyện; Hội Phụ nữ huyện; Huyện đoàn Bảo Lâm; Phòng Văn hóa – Thông tin,…và đại diện  các cơ quan báo chí, đài phát thanh – truyền hình trên địa bàn.

Trong số 200 em học sinh được nhận học bổng khuyến học, có những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em bằng nghị lực, ý chí và quyết tâm cao, đã vượt lên hoàn cảnh, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Các em chính là tấm gương sáng trong học tập, tu dưỡng và rèn luyện để các bạn cùng trang lứa noi theo. Những thành tích cao trong học tập mà các em đạt được ngày hôm nay, cho dù mới chỉ là bước đầu nhưng đó chính là thành quả của sự nỗ lực, cố gắng và vươn lên, là thành quả của sự vun trồng, sự thành công của công tác khuyến học, khuyến tài của huyện Bảo Lâm.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao học bổng khuyến học:

 

Tin bài và ảnh: Xuân Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết