CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp Hội đồng tuyển sinh vào lớp 6, lớp 10 trường DTNT

UBND huyện Bảo Lâm tổ chức cuộc họp Hội đồng tuyển sinh vào lớp 6 trường PTDTNT THCS huyện Bảo Lâm và lớp 10 trường PTDTNT THCS&THPT liên huyện phía Nam năm học 2019-2020.

Thực hiện chương trình công tác tháng 6 năm 2019 và kế hoạch tuyển sinh năm học 2019-2020, sáng ngày 26/6/2019 tại Phòng họp số 2, UBND huyện Bảo Lâm tổ chức cuộc họp Hội đồng tuyển sinh vào lớp 6 trường PTDTNT THCS huyện Bảo Lâm và lớp 10 trường PTDTNT THCS&THPT liên huyện phía Nam năm học 2019-2020.

Chủ trì cuộc họp là đồng chí Đồng Văn Trường, Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh vào trường DTNT.

Tham dự cuộc họp còn có các đồng chí là Lãnh đạo các Phòng như: lãnh đạo phòng GD&ĐT, Phòng nội vụ, Công an huyện, Trung tâm y tế huyện, đại hiện Lãnh đạo trường PTDTNT THCS huyện Bảo Lâm và các thành viên của Hội đồng tuyển sinh vào trường DTNT.

Tại cuộc họp, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo tóm tắt về kết quả thu nhận hồ sơ từ Hội đồng tuyển sinh của các xã và thị trấn Lộc Thắng, trình bày phương án xét tuyển với Hội đồng. Các thành viên Đại diện Công an huyện, Phòng Nội vụ, Trung tâm y tế huyện, Trường PT Dân tộc nội trú trình bày ý kiến, quan điểm trong việc xét tuyển sinh.

Sau khi xem xét, nghiên cứu hồ sơ đăng ký tuyển sinh theo các điều kiện, tiêu chuẩn qui định trong các văn bản hướng dẫn tuyển sinh vào DTNT, Hội đồng thống nhất xét tuyển số lượng học sinh người dân tộc được xét tuyển, cụ thể như sau:

Tuyển sinh vào lớp 6, trường PTDTNT THCS huyện Bảo Lâm: 55 học sinh chính thức, 07 học sinh dự phòng; Tuyển sinh vào trường PTDTNT THCS&THPT liên huyện phía Nam: 25 học sinh chính thức và 08 học sinh dự phòng. Số học sinh trong danh sách dự phòng sẽ được tuyển bổ sung thay thế các em có tên trong danh sách chính thức khi các em này không đi học hoặc thay thế những em học sinh ở các địa phương khác khi không đi học, nhằm đảm bảo đủ chỉ tiêu tuyển sinh được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUỘC HỌP

 

Tin và bài: Xuân Phú

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết