CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Bảo Lâm thăm và chúc mừng Phòng GD&ĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Bảo Lâm đã đến thăm Phòng GD&ĐT huyện Bảo Lâm.

Nhằm thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), sáng 19/11/2019, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Bảo Lâm do đồng chí Hoàng Trọng Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bảo Lâm đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng quý thầy cô đang công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lâm. Cùng đi thăm với đồng chí Bí thư Huyện ủy còn có các đồng chí Lãnh đạo trong Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo UBND huyện; Hội đồng nhân dân; Văn Phòng Huyện ủy, Văn phòng Hội đồng nhân dân và UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Trọng Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào về cái nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.

Đồng chí Hoàng Trọng Hiền, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tri ân, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm nói riêng, của Ngành giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm nói chung trong thời gian qua. Đồng thời, mong các thầy cô giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong năm học 2019-2020 và trong thời gian sắp tới.

Thay mặt cho Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Lâm, đồng chí Lê Đức, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT đã cảm ơn tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đối với Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm nói riêng, đối với Ngành giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm nói chung.

Tin bài và ảnh: Xuân Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết