CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng sách, vở cho học sinh con thương binh liệt sĩ, học sinh gia đình hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Lâm Đồng

Công ty cổ phần sách – thiết bị trường học Lâm Đồng phối hợp với Nhà xuất bản giáo dục VN tại TP. HCM tổ chức Lễ trao tặng 500 bộ sách giáo khoa, vở học tập cho 500 học sinh con gia đình thương binh, liệt sĩ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng nhằm động viên, chia sẻ với các em học sinh, chuẩn bị cho năm học mới.

Những ngày tháng Bảy, cả nước ta lại lặng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân những người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc và xem đó là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc...

Sáng hôm nay (26/7/2019), nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) cũng là dịp chuẩn bị bước vào năm học mới, năm học 2019-2020, Công ty cổ phần sách – thiết bị trường học Lâm Đồng phối hợp với Nhà xuất bản giáo dục VN tại TP. HCM tổ chức Lễ trao tặng 500 bộ sách giáo khoa, vở học tập cho 500 học sinh con gia đình thương binh, liệt sĩ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng nhằm động viên, chia sẻ với các em học sinh, chuẩn bị cho năm học mới.

 

Ông Trần Văn Hưng – GĐ NXB GDVN tại TP. HCM trao bảng tượng trưng cho ông Lê Đức – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bảo Lâm

 

Tham dự Lễ tặng sách có ông Trần Văn Hưng – Phó Giám đốc NXB Giáo dục Việt Nam tại TP HCM; bà Phạm Thị Hồng Hải – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng; ông Ngô Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh Lâm Đồng; bà Trần Thị Kim Phượng – Giám đốc Công ty CP sách – thiết bị trường học tỉnh Lâm Đồng; ông Lê Đức – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bảo Lâm. Ngoài ra, Chương trình hôm nay còn có sự hiện diện của quý thầy cô là Lãnh đạo các Phòng của Sở GD&ĐT, Lãnh đão Phòng GD&ĐT huyện; chuyên viên Phòng GD&ĐT, CBQL các trường học trên địa bàn, đại diện Hội khuyến học huyện, phóng viên báo chí, đài phát thanh truyền hình trên địa bàn tỉnh đến dự, đưa tin và sự hiện diện của 120 em học sinh đại diện cho 500 em học sinh được trao tặng sách, vở học tập.

Những phần quà hôm nay được trao vào dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ của Công ty cổ phần sách – thiết bị trường học Lâm Đồng phối hợp với NXB GDVN tại TP. HCM dành cho các em học sinh của huyện Bảo Lâm nói chung, cho học sinh là con em gia đình thương binh, liệt sĩ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng, thực sự mang lại nhiều giá trị xã hội, giúp các em có thêm điều kiện để học tập, là nguồn động viên lớn cho các em cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu trong trong học tập và rèn luyện bản thân.

Một số hình ảnh Lễ trao tặng sách:

 

Tin bài và ảnh: Xuân Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết