CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 năm học 2019-2020

Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện năm học 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch số 28/KH-PGD ĐT ngày 23/9/2019 của Phòng Giao dục và Đào tạo Bảo Lâm về việc tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện năm học 2019-2020, sáng ngày 29/11/2019, tại trường THCS Quang Trung (xã Lộc An), Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm tổ chức Khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện năm học 2019-2020.

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện đông đủ của quý thầy cô trong Ban Tổ chức, Ban coi thi, Ban thanh tra coi thi, sự hiện diện đông đủ của các học sinh lớp 9 của các trường THCS trên địa bàn huyện, các đồng chí là phóng viên báo chí, đài phát thanh truyền hình trên địa bàn huyện đến dự và đưa tin.

Kỳ thi này được Phòng tổ chức hằng năm nhằm tuyển chọn những học sinh có thành tích cao nhất vào đội tuyển học sinh giỏi của huyện để bồi dưỡng, chuẩn bị tham gia kỳ thi cấp tỉnh. Đây là dịp để các em học sinh tiêu biểu của các trường THCS có điều kiện để thể hiện kiến thức, năng lực của mình và thông qua Kỳ thi này cũng là dịp để Phòng đánh giá công tác dạy và học của các trường có học sinh THCS, đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa.

Tin bài và ảnh: Xuân Phú

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết