CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp cụm

Bậc học mầm non - Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm tổ chức Chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp cụm năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2019-2020 và kế hoạch tổ chức chuyên đề cấp cụm, huyện. Theo sự chỉ đạo của đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức chuyên đề Giáo dục Lấy trẻ làm trung tâm. Vừa qua vào ngày 24 tháng 10 năm 2019 và ngày 12 tháng 11 năm 2019, cụm 1 và cụm 2 đã tổ chức các hoạt động thuộc phát triển nhận thức, thẩm mỹ và rèn kỹ năng cho trẻ. Đặc biệt tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục giới tính và kỹ năng sống cho trẻ tại 2 trường: Trường Mầm non B Lá và Trường Mầm non Hoa Mai.

Về tham dự chuyên đề có đồng chí Lê Đức Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Nga chuyên viên phòng giáo dục phụ trách cấp học mầm non cùng các đồng chí là CBQL, chủ các cơ sở, nhóm lớp mẫu giáo độc lập tư thục mầm non tư thục và giáo viên cốt cán của 19 trường Mầm non Mẫu giáo trong toàn huyện. Qua các hoạt động đã được các đơn vị trong toàn huyện dự giờ góp ý rút kinh nghiệm về việc đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Thầy Lê Đức Trường Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao về sự cố gắng, chủ động, linh động, sáng tạo của các đơn vị đồng thời có những chỉ đạo chuyên môn cho toàn cấp học về việc thực hiện đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức, quan tâm đến các hoạt động trải nghiệm và rèn kỹ năng cho trẻ trong các hoạt động.

Một số hình ảnh:

Các cháu vẽ bóng các con vật trong hoạt động ngoài trời

Các cháu được học kỹ năng bảo vệ bản thân khi gặp người lạ

Các cháu tham gia các hoạt động trải nghiệm

Tin bài và ảnh: Nguyễn Nga

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết