CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020

Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đang hướng về những giây phút hào hùng của mùa Thu lịch sử - Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 (1945-2019), hôm nay, ngày 29/8/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đến dự, chúc mừng và chỉ đạo Hội nghị của Ngành Giáo dục và Đào tạo hôm nay có đồng chí Huỳnh Quang Long, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng; đồng chí Nguyễn Ngọc Nhi – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Anh Tuấn, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Cảng, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Đồng Văn Trường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; thầy Lê Đức, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện. Ngoài ra, đến dự và chúc mừng Hội nghị còn có sự hiện diện của các đồng chí là Lãnh đạo đại diện cho UBMTTQVN huyện, lãnh đạo đại diện cho các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo đại diện một số Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể của huyện; các đồng chí là Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo đại diện cho UBND các xã, thị trấn Lộc Thắng; đại diện Hội cựu giáo chức huyện; quý thầy cô là Hiệu trưởng các trường THPT, Trung tâm GDTX-GDNN huyện, CBQL các trường trực thuộc Phòng; Chủ tịch Công đoàn các trường; đại diện VNPT Bảo Lâm, Viettel Bảo Lâm và phóng viên các cơ quan báo chí, đài phát thanh – truyền hình đóng trên địa bàn huyện đến dự và đưa tin.

Hội nghị đã nghe Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và đại diện các ngành học, bậc học báo cáo tham luận trước toàn thể Hội nghị, minh họa rõ nét hơn những kết quả nổi bật của toàn Ngành trong năm học vừa qua.

Hội nghị đã nghe Lãnh đạo Sở GD&ĐT Lâm Đồng, Lãnh đạo Huyện ủy phát biểu chúc mừng thành công của Ngành Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm trong năm học 2018-2019 và chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

Thay mặt Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, đồng chí Lê Đức – chủ trì Hội nghị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Lãnh đạo huyện Bảo Lâm. Đồng thời, triển khai 9 nhiệm vụ trọng tâm, 5 nhóm giải pháp để toàn Ngành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

Cũng tại Hội nghị của Ngành giáo dục và đào tạo, Hội nghị đã biểu dương khen thưởng, ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân đã đạt nhiều thành tích trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin bài và ảnh: Xuân Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết