CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẢO LÂM - TỈNH LÂM ĐỒNG

Trường TH Nguyễn khuyến tổ chức thi cờ vua cấp trường năm học 2021- 2022

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức thi đấu giải cờ vua cấp trường

Ngày 15/11/2021 Trường Tiểu học Nguyễn Khuyễn tổ chức giải cờ vua cấp trường dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Giải đấu thu hút sự tham gia của 42 em học sinh được lựa chọn từ 21 lớp trong trường.

Giải cờ vua là môn thể thao trí tuệ, các em rèn luyện và phát triển những kỹ năng tư duy cấp cao như khả năng hình dung, phân tích và phán đoán nhằm phát triển tư duy, tính kiên trì, bền bỉ, đồng thời phát hiện chọn lọc và bồi dưỡng đội tuyển tham gia thi đấu giải cờ vua cấp huyện năm học 2021 - 2022.

Hội thi là sân chơi bổ ích dành cho tất cả các con học sinh yêu thích môn thể thao trí tuệ, các kỳ thủ yêu cờ vua học sinh Tiểu học đều đã có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh thi đấu của mình.

Ban tổ chức Giải cờ vua cấp trường đã trao 10 giải cấp trường, trong đó có 03 em đến từ khối lớp 1,2,3 và 07 em đến từ khối lớp 4,5.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Thị Nhung